เคนเชื่อ ไฮโลออนไลน์ หุบปากนักวิจารณ์ได้หลังทำประตูแรก

ไฮโลออนไลน์

แฮร์รี่ เคน ไฮโลออนไลน์ กองหน้าดาวโรจน์ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ รับสุดแฮปปี้ที่ความหาประตูแรกของตัวเองในซีซั่นนี้ได้สำเร็จ ในเกมถลุง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อวันเสาร์ เชื่อน่าจะหุบปากนักวิจารณ์ได้บ้าง หลังถูกจวกว่าเป็นแข้งที่เก่งซีซั่นเดียว พร้อมเผยใช้ความผิดหวังมาสร้างเป็นแรงบันดาลใจ “เมื่อคุณยิงได้เหมือนซีซั่นที่แล้ว มันจะกลายเป็นสิ่งเสพติด และเมื่อบางคนพรากมันไปจากคุณ คุณต้องเอาคืนมาให้ได้ คุณต้องทำประตูอีกครั้งและมันจะเป็นความรู้สึกที่ดีที่ได้ทำประตูอีกครั้ง มันน่าผิดหวัง (ที่ได้รับเสียงวิจารณ์) ผมใช้มันในการสร้างแรงบันดาลใจเล็กน้อย และพิสูจน์ว่าคนเหล่านี้คิดผิด

ผมจะต้องพิสูจน์ให้ผู้คนที่คิดผิดเห็นตลอดอาชีพค้าแข้งของผมเพื่อที่จะเข้าใจว่าผมอยู่ตรงไหน มันไม่ใช่เรื่องง่ายในการผ่านไปในฐานะดาวรุ่ง แต่มันทำให้ผมต้องการที่จะทำให้ดีขึ้น และทำให้ผู้คนพูดถึงมันมากขึ้น ผมต้องการที่จะพิสูจน์มากกว่าเดิมว่าพวกเขาคิดผิด” เคน ทิ้งท้าย แฮร์รี่ เคน หัวหอก ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สโมสรชั้นนำแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผยว่า เขาเชื่อว่าตัวเองได้จัดการหุบปากนักวิจารณ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังเพิ่งทำประตูแรกของซีซั่น ในเกมที่ “ไก่เดือยทอง” ถล่ม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4-1 เมื่อวันเสาร์ที่ 26 กันยายน ที่ผ่านมา

กองหน้า “สิงโตคำราม” ทำประตูไม่ได้เลยจากการลงสนาม 8 นัดให้ต้นสังกัดในซีซั่นนี้ ทั้งที่ประกาศศักดาจากการกดไป 31 ประตูจากทุกรายการเมื่อปีที่แล้ว อย่างไรก็ดี เขาก็ได้สิ้นสุดฟอร์มฝืด 748 นาทีลงได้เรียบร้อย หลังยิงในนาทีที่ 61 ของเกมที่ไวท์ ฮาร์ท เลน เมื่อวันเสาร์ ปัจจุบันแข้งวัย 22 ปี ที่มองโลกแง่ดีมาตลอดช่วงเวลาฟอร์มฝืด ไฮโลออนไลน์ รู้สึกว่าเขาอาจจะหุบปากนักวิจารณ์ ที่เคยเรียก เคน ว่าเป็นผู้เล่นที่เก่งซีซั่นเดียวได้แล้ว โดยระบุว่า “บางทีผมอาจจะหุบปากบางคนที่พูดมาตลอด 2-3 สัปดาห์หลังได้ มันเป็นเพียง 7 เกม และบางคนก็พูดว่าเก่งแค่ซีซั่นนเดียว ผู้คนจะสามารถตัดสินผมได้ตอนจบซีซั่น และเราจะเริ่มจากตรงนั้น ผมต้องมีสมาธิต่อไป แต่มันเป็นเรื่องยอดเยี่ยมที่ยิงได้”