ไฮโลออนไลน์ ป๋ากุสขำๆใช้แผนเหนือเมฆซ่อนถุงมือเช็ก

ไฮโลออนไลน์

กุส ฮิดดิ้งค์ นายใหญ่ เชลซี กล่าวติดตลกกรณีแอบซ่อนถุงมือโกล์ของ ไฮโลออนไลน์ ปีเตอร์ เช็ก นายทวารอาร์เซน่อล หลังสปอนเซอร์ของนักเตะดันส่งมาผิดสโมสร ระบุเป็นเรื่องดีที่ได้เจอกับอดีตนายทวารของทีม และยอมรับตอนนี้เจ้าตัวฟอร์มเหนียวหนึบจริงๆ “เขารู้ว่าถุงมืออยู่ที่นี่ และเราพยายามแอบซ่อนมันเอาไว้ เราพยายามทำให้ทุงมือลื่นนิดหน่อย แต่สุดท้ายเขาก็หาเจอ พวกเขา (อาดิดาส) ส่งมาผิดที่ แต่เราให้ให้คืนเขาไปเรียบร้อยแล้ว นี่เป็นเรื่องดีนะ เรามีโอกาสได้พูดคุย กัน มันแทบไม่เหลือใครแล้ว”

กุส ฮิดดิ้งค์ ผู้จัดการทีมชาวดัตช์ของ เชลซี สโมสรชั้นนำแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวแบบติดตลกหลังเล่นมุกแอบซ่อนถุงมือโกล์ของ ปีเตอร์ เช็ก ผู้รักษาประตูอาร์เซน่อล ทีมคู่แข่งร่วมลีก หลัง อาดิดาส บริษัทเครื่องกีฬาชื่อดังซึ่งเป็นสปอนเซอร์ของเจ้าตัวดันส่งถุงมือไปผิดสโมสร เช็ก ซึ่งใช้เวลาเฝ้าเสาให้กับ “สิงโตน้ำเงินคราม” 11 ฤดูกาล ถูกขายให้กับ “เดอะ กันเนอร์ส” เมื่อซัมเมอร์นี้ และเตรียมจะลงสนามดวลกับต้นสังกัดเก่าในเกมลอนดอน ดาร์บี้แมตช์ ที่สนามเอมิเรตส์ สเตเดียม ในวันอาทิตย์ที่ 24 มกราคมนี้

อย่างไรก็ตาม เมื่อเรื่องขำๆ คลายเครียดก่อนเกมสำคัญ เมื่อ อาดิดาส ไฮโลออนไลน์ สปอนเซอร์ของ นายทวารวัย 33 ปี ได้ส่งถุงมือไปให้เขาที่ เชลซี แทนที่จะส่งไปที่ อาร์เซน่อล โดย ฮิดดิ้งค์ เผยว่า เช็ก ได้แวะมาเอาของสำคัญดังกล่าวจริงๆ และเป็นเรื่องดีที่ได้พบกับเขาอีกครั้ง “ผมอยู่ที่นี่ น่าจะช่วยหลังบ่ายโมงของวันพฤหัสบดี ตอนที่ ปีเตอร์ โผล่มาที่นี่”